một trong những điểm du lịch hấp dẫn mới ở Seoul

‘Vùng đầm lầ£ ßeodeul

Khi du khách càng tiến đến gần hạ nguồn suối Cheonggye thì càng cảm thấy mình như trở về với thiên nhiên bởi ở đó có vùng đầm lầy Beodeul – nơi được coi là hệ sinh thái tự nhiên ở hạ nguồn suối Cheonggye. Beodeul gần cầu Gosanja, nơi hội tụ nhiều loại động thực vật dộc đáo như vịt trời, diệc trắng… cùng nhiều loài cây sống dưới nước.

>> Xem thêm: gia may loc khong khi coway

Suối Cheonggye được khôi phục đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn mới ở Seoul. Nó đang nổi lên như là một trung tâm văn hoá mới, nơi có sự kết hợp hài hoà giữa lịch sử và thiên nhiên. Mười điểm du lịch hấp dẫn trên là những điểm du lịch mà du khách không nẽn bỏ qua khi đến du lịch Hàn Quốc.

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

may loc khong khi (50)

>> Thẩm mỹ viện

  1. CHÙA flAtWSA

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

Haeinsa (Hải Ấn tự) là một trong những chùa Phật giáo hàng đầu ở Hàn Qụốc. Ngôi chùà này nổi bật vì có lưu giữ Tripitaka Koreana, bộ chạm khắc kinh Phật trên 81.258 tấip gỗ, được lưu giữ ở dây từ năm 1398.

Trong suốt 12 thế kỷ, núi Gayasan tại Hapcheon, tỉnh Nam Gyeongsang đã trở thành quê hương của một ngôi chùa Phật giáo có giá trị nhất tại Triều Tiên, đó là chùa Haeinsa, “Chùa của biện yên bình” cùng với rất nhiều chốn tu hành.

>> Xem thêm: Trang trí gian phòng riêng nhỏ như thế nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *