Những yêu cầu về chỗ nằm của bé và sử dụng gối đầu

Những yêu cầu về chỗ nằm của bé

Chỗ nằm cho bé có thể là một cái nôi to nhưng chắc chắn, một cái cũi, hoặc cũng có thể là một chiếc giường nhỏ xinh xắn nhưng chắc chắn. Thành giường hai bên phải đủ độ cao, để mai đây, bé lớn lên tý nữa, đứng dậy không bị ngã. Các song chắn phải dày một chút, phòng trường hợp bé chui đầu vào đó. Trên giường không cho phép có các gò mép sắc nhọn, sơn cũng phải là loại sơn khó bong khó tróc, hơn nữa trong sơn ấy không được phép có thành phần của chì, bởi rằng, đến lúc bé mọc răng, rất có thể bé sẽ ngứa răng, gặm những thanh gỗ ấy.

Chú ý: khi bạn muốn cho bé ăn bánh flan bạn nên xem cách làm bánh flan để làm cho bé nhà mình thưởng thức món bánh này tại nhà cho đảm bảo an toàn về sức khỏe nhé.

Việc sử dụng gối đầu

Khi “cục cưng” sắp được “sinh hạ”, các bà mẹ đã dự bị sẵn những chiếc gối xinh xinh cho bé rồi. Nhưng có điều, cần hiểu rằng, “cục cưng” của các “mợ”, mới chào đời chưa được nằm gối. Thế thì bao giờ bé mới được nằm gối? Phải đến tháng thứ ba sau khi chào đời kia! Bởi phải ba tháng sau, bé mới bắt đầu tập ngóc đầu lên, trụ xương sông cổ mới bắt đầu lượn về phía trước, đến tháng thứ sáu, mới bắt đầu tập ngồi, cột xương sống ở ngực mới bắt đầu lượn ra phía sau, hơn nữa, ở giai đoạn này, tốc độ phát triển của thân nhanh, hơn đầu rất nhiều, vai dần dần mở rộng ra. Cho nên bé sau khi đến tháng thứ ba, khi ngủ mới phải dùng gối, nếu không, do tư thế nằm ngủ không thoải mái, bé ngủ không yên giấc, sẽ quấy khóc. Đồng thời, nếu không có gối, đầu ở vị trí thấp, máu sẽ đọng lại ở não nhiều hơn, sẽ khó ngủ.

Tương tự: Bạn nào muốn xem thêm về cách làm kem tươi thì có thể tìm hiểu chi tiết nhất công thức trong này https://ameovat.com/cach-lam-kem-tuoi-ngon-nhat-cho-ngay-he-ngay-tai-nha để biết chính xác nhất nhé.

Những yêu cầu về chỗ nằm của bé và sử dụng gối đầu

Những yêu cầu về chỗ nằm của bé và sử dụng gối đầu

Mức độ cao của gối, thông thường cứ căn cứ theo mức độ ngủ thoải mái dễ chịu làm chuẩn. Gối của bé, nói chung cao chừng 3 em là vừa Quá cao hay quá thấp đều bất lợi cho giấc ngủ. Nếu bé thường xuyên ngủ gối cao sẽ dễ bị còng lưng. Độ mềm mại của gối cũng cẩn phải thích hợp, quá cứng thì ngủ không ngon giấc; quá mềm, hễ gối đầu lên là gối xẹp xuống, sẽ mất tác dụng. Gối làm từ vải nhung mỏng, bấc đèn. lúa mì lép, thóc lép nhét đầy bên trong là tốt nhất. Nếu lấy bã chè phơi khô nhét đầy ruột gối, còn có thể giúp bé chống nóng rất tốt.

Tiếp nữa đó chính là cách làm xoài lắc vừa ngon vừa đảm bảo an toàn mà các bạn có thể cùng kênh thông tin thammyviensg.net tìm hiểu chi tiết nhất đó nha. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và làm ngay thôi nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *