Chăn ủ

Ngay khi chào đời, trẻ sơ sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường sống bên ngoài, một môi trường hoàn toàn khác và xa lạ với khi còn trong bụng mẹ, đặc biệt là nền nhiệt độ. bỉm pamper cho trẻ sơ sinh Chính vì vậy, để chào đón sự ra đời của con yêu, bỉm bobby khuyen mai cha mẹ luôn phải chuẩn bị những chiếc chăn ủ ấm áp và thoải mái để giúp bé cảm thấy ấm áp và an toàn như khi trong bụng mẹ. Likado

Khi mua chăn ủ cho con yêu, có một vài tiêu chí được cho là chung nhất mà các mẹ cần lưu tâm để có thể chọn được loại chăn ủ tốt nhất cho bé.  Điều đầu tiên mà các mẹ cần chú ý đó chính là chất liệu của chăn. Các mẹ nên chọn các loại chăn ủ được làm từ chất liệu mềm mại và ấm áp. Bởi như đã nói ở trên, nền nhiệt của môi trường ngoài hoàn toàn khác so với nhiệt độ khi bé còn trong bụng mẹ, do vậy, chiếc chăn ủ phải đảm bảo ấm áp cho bé. Khi bé sinh ra vào mùa đông, các mẹ nên lựa chọn loại chăn bông, chăn nỉ, còn vào mùa hè thì nên chọn loại chăn lưới để giúp bé có thể cảm thấy thoáng khí, dễ chịu. Với những chất liệu an toàn, có thể đảm bảo được sự an toàn đối với làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé. Thêm vào đó, khi sử dụng chăn ủ, bé sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, giúp mẹ được thoải mái hơn khi chăm sóc bé.

Image result for chăn ủ cho bé

Chăn ủ cho bé

Loại chăn ủ mà các mẹ lựa chọn cũng phải đảm bảo dễ giặt sạch các chất bẩn khi bị dính lên đó. Bởi trẻ có sức đề kháng kém, nếu khăn khó làm sạch các vết bẩn, nó sẽ tạo điều kiện cho các mầm mống vi khuẩn phát triển và gây hại cho sức khỏe của bé. Chăn lưới là một gợi ý tuyệt vời nhất cho các mẹ để có thể làm sạch dễ dàng, đồng thờ đảm bảo thoáng khí cho trẻ, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không thế bí trong người.

Việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Bởi màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách của bé sau này. Với bé gái, các mẹ nên chọn những màu sắc điệu đà nhưng không kém phần cá tính, kết hợp với các họa tiết hài hòa. Còn với bé trai, các mẹ nên chọn những màu có cá tính mạnh mẽ, kết hợp với cac hình họa tiết năng động và đáng yêu. Bên cạnh đó thì màu sắc chăn ủ của bé yêu cũng góp phần tạo nên sự hài hòa với bộ chăn ga trong phòng bạn, góp phần tạo nên sự sống động cho phòng ngủ của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu khăn ủ dành cho bé yêu đến từ các nhãn hiệu khác nhau. Các mẹ nên lưu ý cẩn thận để mua được sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho bé yêu nhà mình.  

Xem thêm thông tin về làm đẹp tại thammyviensg.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *