Sim tứ quý 5555 và những giá trị của nó sức khỏe

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, sở hữu một chiếc sim số đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đại bộ phận người sử dụng điện thoại. Sim số đẹp có những ưu điểm riêng như dễ nhớ, dễ đọc, có sự liên quan đến ngày tháng năm sinh hay những ngày gắn với những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Sim tứ quý 5555 có gì đặc biệt

Đặc biệt, với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sự lựa chọn sim số đẹp với họ là rất quan trọng bởi nó có ý nghĩa ảnh hướng đến việc kinh doanh thuận lợi hay thua kém. Trong số những loại sim số đẹp không thể không nhắc tới sim tứ quý 5555 là một trong các loại sim tứ quý. Sim tứ quý 5555 là loại sim số đẹp có chứa 4 số 5 lặp lại trong dãy số điện thoại. Theo quan niệm dân gian và luật phong thủy thì số 5 có nghĩa là phúc, mà lại được gấp lên 4 lần lại mang đến phúc lộc, may mắn cho chủ nhân sở hữu gấp nhiều lần. Sim tứ quý 5555 được nhiều khách hàng ưa chuộng tìm mua bởi những tính năng, giá trị đặc biệt của nó.

sim giá rẻ

sim giá rẻ

Để có được một chiếc sim tứ quý 5555 phù hợp nhất, bạn nên dựa trên các yếu tố về phong thủy đối với bản thân. Mỗi con số tự nhiên đều có ý nghĩa riêng biệt. Trong đó nổi bật là số 6 là Lộc, 8 là Phát và 9 là Trường cửu. Có 2 chữ số thường phải kiêng kị đó là số 4 và 7 được cho là không may mắn và nên tránh. Số 4 là tử, số 7 là thất… Để tìm hiểu nhanh nhất và chuẩn xác nhất cách chọn sim tứ quý 5555 cũng như các loại sim tứ quý khác, mời các bạn liên hệ qua đường dây nóng của hệ thống để được tư vấn và giải đáp miễn phí.  Ngày nay sim tứ quý 5555 được xem là dòng sim bán chạy trong các loại sim tứ quý bởi ý nghĩa đặc biệt và giá trị đỉnh cao của nó. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sim tứ quý 5555 ngay thôi nào!

xem thêm:

Chọn sim đẹp số gánh đúng cách cho sức khỏe

Chọn sim đẹp mobi thẩm mỹ?

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *