Chọn sim đẹp mobi thẩm mỹ?

Mobiphone là một trong 3 nhà mạng ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Mobiphone sở hữu rất nhiều đầu số và sim số đẹp khác nhau có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các nhà mạng khác. Bạn có thể dễ dàng mua sim đẹp mobi ở bất cứ nơi đâu.sim so dep mobifone Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim đẹp mobi nhanh chóng và thuận tiện.

sim giá rẻ

sim giá rẻ

Sim đẹp mobi là sim như thế nào?

Hiện nay, mobi có sở hữu rất nhiều đầu số sim đẹp khác nhau, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Có thể kể ra những đầu sim đẹp mobi như sau:

  • Sim đẹp 10 số: 090, 093, 089
  • Sim đẹp 11 số: 0120, 0121, 0122, 0126, 0128

Bạn có thể thỏa mái lựa chọn những đầu sim đẹp mobi mà mình yêu thích. Cũng như các nhà mạng trên thị trường, sim mobi có những loại sim đẹp như: sim mobi tứ quý sim mobi ngũ quý, sim mobi lục quý, sim mobi lộc phát, sim mobi tam hoa, sim mobi thần tài,…bán sim kép 3 giá rẻ những loại sim này thường có thể rất dễ tìm tại những cửa hàng, đại lý bán sim trên thị trường.

sim số đẹp giá rẻ

Đối với những người yêu thích sim đẹp mobi đầu số cổ thì sự lựa chọn đầu số 09040 là điều ai cũng mong ước có được. Mobiphone là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam nên có lẽ thị trường sim đầu số cổ phải do mình mobi sở hữu. Hiện nay, với những đầu sim số cổ này của mobi, bạn phải đi săn mới có thể sở hữu được.

Cách mua sim đẹp mobi ra sao?

Có 2 cách để mua sim đẹp mobi:

  • Mua sim đẹp mobi tại đại lý Mobiphone: Với việc đến trực tiếp hoặc truy cập trực tiếp đến web của sim số mobi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những đầu sim số phù hợp. Với cách thức mua này, bạn có thể tin tưởng 100% chất lượng và giá cả sim được cung cấp.
  • Mua sim từ các đại lý trên cả nước: sim lục quý giữa Hiện có rất nhiều đại lý bán sim số đẹp, bạn có thể mua trực tiếp hoặc truy cập vào web của các đại lý bán sim đẹp mobi để sở hữu ngay lập tức.

xem thêm:

Chọn sim đẹp số gánh đúng cách cho thẩm mỹ

Chon so dep hợp phong thủy cho sức khỏe khách hàng sinh năm 1988

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *