Những điều cần biết khi xem sim phong thủy sức khỏe

Sim điện thoại ngày nay không chỉ giới hạn ở việc đáp ứng nhu cầu liên lạc mà giờ đây nó còn cần phải là dãy số đẹp, hợp phong thủy để tạo nên vận mệnh tốt cho chủ sở hữu.sim so dep vinaphone Vì vậy , hiện nay khi đi chọn mua sim, người ta rất chú ý chọn xem sim phong thủy. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những điều cần biết khi xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Cách xem sim phong thủy

Xem sim phong thủy trước hết là sim phải hợp tuổi, hợp mệnh của người dùng. Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh.sim năm sinh Cách tính mệnh cho một chiếc sim đó là con số cuối cùng của dãy số thuộc mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó. Ví dụ số thuê bao: 0124.538.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng của dãy số là số 9 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp

Sim phải đảm bảo về yếu tố âm dương cân bằng cũng là một lưu ý quan trọng khi xem sim phong thủy. Âm dương tương phối trong sim phong thủy được quy định như sau: Đó là các số chẵn và các số lẻ phải cân bằng với nhau trong một sim số đẹp tạo nên sự cân bằng âm dương thì mới mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu chiếc số điện, có 5 chẵn và 5 lẻ là lý tưởng nhất. Số chẵn mang yếu tố âm là 2, 4, 6, 8; số lẻ mang tính dương 1, 3, 7, 9; còn lại số 0 và số 5 là các số trung tính.sim ngũ quý Cách tính điểm của sim phong thủy như sau: bạn chỉ cần cộng gộp cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm càng cao thì sim có phong thủy càng tốt, điểm cao nhất là 10.

sim giá tốt

Khi xem sim phong thủy bạn cũng cần lưu ý đến ý nghĩa của mỗi con số. Theo quan niệm thì các con số 1, 8, 9 là những con số tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc và công danh sự nghiệp cho chủ sở hữu.

Một chiếc sim phong thủy tốt sẽ là lá bài hộ mệnh giúp trải thảm đỏ cho bạn trên con đường thành công. Với những kinh nghiệm khi xem sim phong thủy trên, chúc bạn sẽ có được lựa chọn ưng ý nhất.

xem thêm:

Chọn sim đẹp số gánh đúng cách cho sức khỏe

Chọn sim đẹp mobi thẩm mỹ?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *