Giá nhẫn cưới đẹp nhất và sức khỏe thẩm mỹ

Mùa cưới đã đến và đây cũng là thời điểm mà nhiều cặp đôi cảm thấy lo lắng vì giá nhẫn cưới thường thay đổi mỗi ngày. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ bật mí 3 yếu tố giúp bạn có được giá nhẫn cưới đẹp nhất . Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Nên chọn nhẫn cưới vàng 18K

Tâm lý chung của mọi người đều cho rằng nhẫn cưới là vật quý giá và quan trọng nhất chính vì thế nhiều người đã sử dụng loại nhẫn có hàm lượng vàng cao nhất cho ngày trọng đại. Tuy nhiên sự chọn lựa này rất lãng phí và cũng không thật sự cần thiết nếu như bạn không phải là một người dư giả.

Chính vì vậy,  lời khuyên chân thành giành cho bạn là nên chọn những kiểu nhẫn được chế tác từ vàng 18K vì chúng vừa đảm bảo được chất lượng và vẻ đẹp của chúng cũng hơn hẳn so với các kiểu nhẫn khác. Bên cạnh đó giá thành của nhẫn cưới vàng 18K ở mức bình dân, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

2. Nhẫn cưới đính càng ít đá giá thành càng giảm

Một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần quan tâm để có được giá nhẫn cưới đẹp nhất đó là nhẫn đính càng ít đá sẽ có giá càng “mềm”. Điều này hoàn toàn đúng vì trên mặt của những chiếc nhẫn thường gắn đá quý hay kim cương – giá thành của chúng cũng không hề rẻ một chút nào. Vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn lựa các mẫu nhẫn cưới đính đá, xem chúng có thực sự phù hợp với mình hay không nhé.

 

  1. Nhẫn cưới gia công có giá đẹp nhưng lắm rủi ro

 

Hiện nay, có khá nhiều người cho rằng việc tham khảo một mẫu nhẫn cưới trên mạng rồi tự thuê thợ gia công sẽ có thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này hoàn toàn đúng, vì giá nhẫn cưới tại các cửa hàng, thương hiệu đều có giá niêm yết cao hơn hẳn so với giá nhẫn gia công bên ngoài. Nhưng điều này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì mẫu mã và chất lượng của nhẫn gia công sẽ không được đảm bảo như khi bạn mua nhẫn ngoài cửa hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi đặt một chiếc nhẫn cưới gia công.

Qua bài viết trên, Huy Thành đã bật mí cho bạn 3 yếu tố giúp bạn có được giá nhẫn cưới đẹp nhất rồi đấy. Chúc bạn sớm tìm được một cặp nhẫn cưới như ý.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *