MI 35 CỦA SIM VIETTEL –SỨC KHỎE GÓI TIẾT KIỆM CHO DATA DỮ LIỆU DI ĐỘNG

Nếu bạn là khách hàng dùng sim viettel có nhu cầu lên mạng cao,sim số đẹp viettel thì gói MI 35 của VIETTEL là một gói tiết kiệm bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Thông tin về gói MI 35 của sim viettel

Gói cước này đã được ngừng triển khai để từ ngày 31 tháng 5 năm 2015, hay đúng hơn là Viettel chỉ triển khai gói cước này trong vòng 1 tháng từ ngày 1 tháng 5 năm 2015 cho đến hết 31 tháng 5 năm 2015 mà thôi. Tuy nhiên, hiệu quả của gói lại vô cùng lớn,mua sim kép 2 do đó dạo gần đây Viettel cũng thường xuyên triển khai các gói cước tiết kiệm data tương tự dành cho người đăng ký sim viettel mới trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

sim số đẹp

sim số đẹp

Gói cước chỉ có 35 000 đồng cho 1 lần đăng ký nhưng thời hạn sử dụng lại lên đến 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký gói cưới MI 35 của sim viettel thành công.

Để đăng ký, bạn có thể soạn tn nhắn như sau: KM MI35, và gửi đến đầu số 191.

Trong suốt quá trình sử dụng,sim lộc phát đôi khi bạn phải kiểm tra xem mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng nhằm có cách sử dụng hiệu suất hơn, thì bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách cũng nhắn tin đến cho đầu số 191 với nội dung tin nhắn phải soạn là KTTK, sau đó tổng đài sẽ phản hồi cho bạn về lượng lưu lượng bạn đã dùng.

sim số đẹp giá rẻ

Tuy nhiên, đây là gói cước tự gia hạn, nên nếu qua tháng bạn không có lệnh huỷ thì sẽ bị trừ thêm 35 000 đồng vào tài khoản chính nếu trong tài khoản này còn đủ tiền để gia hạn, do đó nên lưu ý nhắn tin HUY đến 191 để huỷ gói nếu qua tháng tiếp không còn nhu cầu sử dụng nhé.

MI 35 có ưu đãi gì cho người dùng sim viettel

Không chỉ 1 data, mà còn rất nhiều ưu đãi khác:

  • Thứ nhất, trong 12 tháng đầu tiên từ khi đăng ký, mỗi tháng bạn sẽ được cộng thêm 30 000 đồng
  • Mỗi tháng 600 MB trong 6 tháng đầu
  • Trong 90 ngày đầu tiên nạp thẻ sẽ được tặng thêm 100% mệnh giá thẻ bạn đã nạp

xem thêm:

Chọn sim đẹp số gánh đúng cách cho sức khỏe

Chon so dep hợp phong thủy cho sức khỏe khách hàng sinh năm 1988

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *