3 cách làm đẹp da đơn giản ngay tại nhà

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp đa từ các hãng nổi tiếng nhưng phương pháp làm đẹp da mặt từ thiên nhiên cực kỳ tốt, an toàn, hiệu quả mà không gây tổn thương hay tác dụng phụ cho da.
Mặt nạ làm đẹp da từ cà chua, sữa chua và yến mạch

Mặt nạ cà chua yến mạch

Mặt nạ cà chua yến mạch

Đây chính là công thức làm đẹp tuyệt vời dành cho các chị em. Cách chế biến đơn giản bạn chỉ cần trộn sữa chua với 1 muỗng yến mạch và 1 muỗng nước cốt cà chua. Đánh đều thành hỗn hợp sệt sệt thoa đều lên mặt thư giãn trong vong 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này cực kỳ hiệu quả dành cho chị em muốn sở hữu làn da trắng hồng và mìn màng.

Xem thêm:

Mặt nạ từ chanh và mật ong.

Mặt nạ từ chanh và mật ong.

Mặt nạ từ chanh và mật ong.

Một sự kết hợp tuyệt vời từ những nguyên liệu thiên nhiên ngay tại nhà chính là bí quyết dành cho chị em muốn có làn da trắng hồng tự nhiên. Bạn pha 1 muỗng mật ong cùng với 1 muỗng nước cốt chanh, trộn đều sau đó thoa một lớp mỏng lên mặt. Để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Đây chính là mặt nạ giúp trắng da hiệu quả nhất dành cho chị em.
Mặt nạ cà chua và rau ngò

Mặt nạ cà chua và rau ngò

Mặt nạ cà chua và rau ngò

Loại mặt nạ này dành cho những bạn gái có làn da khô hoặc thiên dầu. Bạn chỉ cần trộn đều muỗng nước ép rau ngò cùng nước cốt cà chua. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt chanh để dưỡng da. Thoa đều hỗn hơp trong khoảng 20-30p rồi rửa sạch sẽ giúp làn da bạn trở nên khỏe hơn mịn màng hơn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *