CÁC CÁCH NHẬN BIỆT KÍNH MẮT HÀNG HIỆU VÀ KÍNH MẮT NHÁI

Vào những ngày hè nóng bức kính mắt thời trang chắc là một trong những phụ kiện không thể thiếu được. Kính bản thân của nó là được làm bằng các hợp chất cacbon loại hợp chất cao cấp nhất trong việc sản xuất kính mắt. Kính mắt sẽ giúp chúng ta chống được các tia UV có hại cho mắt, ngoài ra kính mắt còn làm giảm bớt đi độ chói khi đi ngoài trời nắng. Do vậy người tiêu dùng phải chọn loại kính đảm bảo chất lượng để có thể bảo vệ mặt một cách toàn diện mất.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái trôi nổi khó mà chúng ta có thể nhận biết được. Không những vậy công nghệ làm nhái được đầu tư khá là cao, nó gần giống với kính thật đến 90% nếu chúng ta không để ý kỹ thì rất khó phân biệt. Nếu như bạn mua phải hàng hái mà chất lượng được thì không thành vấn đề, điều qua trọng nhất rất nhiều người mua phải hàng nhái kém chất lượng và ảnh hưởng đến mắt khi sử dụng kính. Kính nhái có chất lượng kém bạn đeo sẽ bị nhức mắt, đau mắt, khó chịu đôi khi bạn cảm thấy choáng. Những chiếc kính đấy tốt nhất bạn nên vứt đi đừng tiếc tiền mà rước họa vào thân. Vậy làm thế nào chúng ta mới không mua phải hàng nhái. Việc đi mua kính bạn nên nắm rõ những nguyên tắc này khi đi kính để không mua phải hàng nhái. Dưới đây, là cách nhận biết kính hàng thật với hàng nhái chuẩn nhất mà bạn nên nắm rõ.

1 – Mắt kính

Nếu bạn để ý kỹ mắt kính của hàng thật và hàng nhái sẽ có sự khác nhau. Đối với loại mắt kính thật thì mắt được làm bằng polycacbonat là loại sản xuất kính hàng hiệu cao cấp nhất có thể loại bỏ gần như 80% các tia có hại cho mắt.Còn đối với hàng nhái mắt cững được làm bằng cacbon nhưng cacbon được pha tạp chất và không được nguyên chất nên sẽ cho ra kính kém chất lượng. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy đau nhức mắt đôi khi đi ngoài trời nắng không cản được ánh nắng mắt trời mà còn bắt nắng.

Kết quả hình ảnh cho CÁC CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH HÀNG HIỆU VÀ KÍNH NHÁI

2 – Giá cả

Có thể nói giá cả có thể giúp bạn phân biệt cách dễ dàng nhất. Giá có thể nói lên tất cả, nếu kính hàng hiệu không bao giờ có giá vài trâm nghìn. Đối với kính hàng hiệu thì giá rẻ nhất phải từ 1 triệu trở lên.

3 – Chọn những nhãn hiệu nổi tiếng

Bạn có thể quan sát những logo của các hãng kính thời trang nữ hàng hiệu nổi tiếng. Nếu đối với kính chanel thì các dòng chữ in logo được in sắc nét và mịn hơn so với hàng nhái. Còn 1 điểm nữa bạn có thể thấy hàng thật chữ “chanel” sẽ được viết đúng và đủ nét, nhưng đối với hàng nhái chữ “Chanel” sẽ được biến thể thành “Channel”. Do vậy bạn nên để ý kỹ điểm này.

Kết quả hình ảnh cho kính chanel

Ngoài ra, còn rất nhiều cách phân biệt kính hàng nhái với hàng chính hãng như: Phân biệt bằng màu sơn, ốc vít, bao bì, hộp đựng, chất lương,… Bạn nên để ý kỹ những vẫn đề trên để không phải tiền mất tật mang.

Tham khảo: http://kinhmatanhthang.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *