Thẩm mỹ làm đẹp nâng ngực cần chú ý 5 điều sau

Làm phụ nữ, ai chẳng muốn mình xinh đẹp, muốn sở hữu một body bốc lửa khiến phái đàn ông điêu đứng. Ngày nay,  giải pháp làm đẹp của chị em đã nâng lên một tầm cao mới , không đơn giản chỉ là một làn da trắng mịn, một mái tóc đen mượt mà ngay cả ba vòng cũng phải đạt chuẩn, nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thỏa mãn mong muốn đó. Nhưng bên cạnh đó, các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đặc biệt là đặt túi ngực  hiện nay cũng chứa rất nhiều những hạn chế mà bạn cần phải lưu ý và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

  1. Liệu có đau khi đặt túi ngực

Một câu hỏi mà đa số chị em đều băn khoăn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp này. Tất nhiên rồi, không đau thì làm sao chạm đến ngưỡng của cái đẹp được và để đẹp thì chấp nhận phải trải qua những đau đớn thể xác nhất định, nhưng an tâm là nó sẽ không kéo dài quá lâu, khoảng dưới hoặc xấp xỉ một  tuần và tin rằng các bác sĩ sẽ dùng mọi cách và kinh nghiệm để giảm đau đớn đến mức thấp nhất có thể cho bạn. Để phục hồi hoàn toàn , bạn sẽ mất đến một tháng. Sau phẫu thuật thành công, bạn đừng quên uống đủ nước để cung cấp cho cơ thể, vừa có tác dụng giải nhiệt và giảm bớt đớn đau phẫu thuật mang lại.

  1. Túi ngực có hạn sử dụng không?

Nỗi lo của hầu hết phái đẹp là sợ túi ngực hết hạn sẽ để lại những biến chứng khó lường. Đừng lo, các túi ngực đã được bảo đảm không rò rỉ và bảo hành trọn đời trước khi đặt vào cơ thể bạn rồi, khi đã đặt sự lựa chọn vào phương pháp này thì bạn có quyền thắc mắc những điều nhỏ nhặt nhất.

  1. Túi ngực nhìn có tự nhiên không

Khoảng thời gian đầu có lẽ sẽ có chút khó khăn và trở ngại vì một số phản ứng nhất định của cơ thể với túi nhưng không đáng kể và không gây hại gì đến sức khỏe, nhưng  gây cảm giác không tự nhiên cho khách hàng  do chưa quen với sự xuất hiện của túi ngực. Bạn sẽ trải qua những cảm giác như thấy ngực luôn căng cứng khó chịu, cảm giác hơi nặng và có gì đó cấn cấn nhưng sẽ quen dần sau một thời gian tiếp xúc và những cảm giác đó sẽ mất dần đi. Ngày nay, với sự hiện đại của công nghệ thì chất lượng và dáng dấp của túi đặt ngực đã cải thiện đáng kể, thậm chí có loại  túi còn đem đến trải nghiệm như thật.

  1. Kích cỡ túi đặt ngực

Bạn sẽ không phải phân vân lựa chọn kích cỡ túi cho mình vì điều đó đã có các bác sĩ lo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi, hai hình dạng được dùng nhiều nhất là túi ngực tròn và hình giọt nước, có nhiều độ nhô khác nhau như cao, trung bình và thấp, bề mặt nhám và trơn. Tùy vào cơ địa, đặc điểm cơ thể bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn để có sự phù hợp.

Điều bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ tâm lí và chấp nhận những rủi ro không mong muốn xảy ra trước khi tiến hành ca mổ. Làm đẹp không sai nhưng cần phải đúng lúc và đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao được.

Tham khảo thêm

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *