Thông tin cần biết về kết nối giao thông One Verandah

Kết nối giao thông từ One Verandah sẽ cực kì thuận tiện khi hạ tầng đang được tập trung phát triển mạnh và việc khởi công cầu qua Đảo Kim Cương thì càng thuận tiện hơn.

Kết nối giao thông từ căn hộ One Verandah đến mọi địa điểm thành phố, các khu đô thị lớn cũng cực kì linh hoạt với hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ.

thong tin one verandah

One Verandah Quận 2 thông tin cần biết

Có thể nói, căn hộ One Verandah toạ lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2 http://bit.ly/2y9OaKB. Việc đi đến trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác rất là dễ dàng, lúc mà xung quanh dự án đều là những công trình giao thông trung tâm của thành phố.

chính mình dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất với 4 mặt tiền nằm trên 4 con đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Cho nên dự án mang thế mạnh về giao thông đi lại, việc đi đến từ dự án đến một số khu vực khác của quận 2 hết sức dễ dàng.

Thông tin khách hàng cần biết về One Verandah:

Để đi lại từ One Verandah đến các KĐT đẳng cấp khác của quận 2 chỉ mất dao động vài phút. Chẳng hạn để lưu thông đến khu đô thị cấp cao Thảo Điền, khu dân cư Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ có 2 phút là đã mang thể lưu thông từ One Verandah tới khu vực trung tâm hành chính mới của đô thị.

Xung quanh One Verandah là một số quần thể giao thông trung tâm của thành phố như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai 2… Nên khả năng đi đến giao thông của One Verandah là hết sức lớn, và toả đi một số hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để đi lại tới trung tâm quận một mất dao động 10 phút, và sẽ cần dao động 15 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, dao động 5 phút để kết nối KĐT mới Thủ Thiêm… Ngoài ra, để đến các trung tâm mua sắm lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào đi đến càng khiến giao thông đi lại của cư dân tại dự án thêm thuận lợi và an toàn.

Ngoài một vài ưu thế về giao thông đi đến tiện lợi, One Verandah còn với cho mình các sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah căn hộ chung cư, môi trường sống xanh mát và trong lành sẽ khiến đời sống phát triển thành hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian vận hành mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống hàng ngày của cư dân ở đó trở nên sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống một số trường học, trung tâm y tế và trung tâm mua sắm lớn. Con em của cư dân sống tại dự án với thể nhận tham gia học tại một số trường đẳng cấp quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Một số trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, mang chương trình học tân tiến, tiên tiến, chắc chắn sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch phát triển thành những khu dân cư cấp cao. Đặc trưng, dự án One Verandah nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được một số lợi ích từ một số tiện ích mà một vài dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong một môi trường sống có bộ mặt đô thị đồng bộ và cấp cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *