Khu thể thao One Verandah bảo đảm sức khỏe và tinh thần phấn khởi

mang thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực sở hữu hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc đi đến trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác hết sức tiện lợi, lúc mà xung quanh dự án đều là một số công trình giao thông trọng tâm của thành thị.

chính mình dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất có 4 mặt đường nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường 103 ven sông Sài Gòn. Do vậy dự án có thế mạnh về giao thông đi lại, việc đi lại từ dự án đến một số khu vực khác của quận 2 vô cùng tiện dụng.

Để kết nối từ One Verandah đến các khu dân cư đẳng cấp khác của quận 2 chỉ mất dao động vài phút. Chẳng hạn để di chuyển đến KĐT cấp cao Thảo Điền, KĐT Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ mang 2 phút là đã sở hữu thể kết nối từ One Verandah tới khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://thammyviensg.net/2017/11/20/phong-tap-gym-one-verandah-se-giup-suc-khoe-cu-dan-tot-nhat/

Xung quanh One Verandah là những tổ hợp giao thông trọng điểm của thành phố như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, con đường vành đai 2… Nên khả năng đi đến giao thông của One Verandah là cực kỳ lớn, và toả đi các hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để di chuyển tới trọng điểm quận một mất dao động 10 phút, và sẽ cần dao động 15 phút để tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, khoảng 5 phút để đi đến khu dân cư mới Thủ Thiêm… Ngoài ra, để đến một số trung tâm thương mại lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào đi đến càng khiến giao thông đi lại của cư dân tại dự án thêm tiện dụng và an toàn.

Ngoài các thế mạnh về giao thông di chuyển thuận tiện, One Verandah còn với cho mình một số sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah, không gian sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống hiện đại trở thành hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian hoạt động mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến đời sống của cư dân ở đấy phát triển thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống một vài trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm lớn. Con em của cư dân sống tại dự án mang thể nhận tham gia học tại một số trường cao cấp quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Một vài trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, sở hữu chương trình học tiên tiến, tân tiến, đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Thông tin thẫm mỹ: http://thammyviensg.net

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch trở nên các KĐT cao cấp. Đặc thù, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được những quyền lợi từ một số tiện ích mà một vài dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong 1 không gian sống mang bộ mặt thành phố đồng bộ và cấp cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *