Chồng tôi bị nghiện mua hàng Trung Quốc

“Mọi người ra ngoài trước quần áo quảng châu nhé,” Hồng Khuê nhìn các đồng nghiệp đang sốt ruột đứng xung quanh một vòng, “Tôi trò chuyện với cậu ta.”

Đám người im lặng tản ra quần áo quảng châu không một tiếng động, tuy khi tản  đi chẳng ai bộc lộ thái độ gì trên mặt, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người cũng có thể cảm thấy được tâm trạng quần áo quảng châu hụt hẫng trong nhau, khi không được tự mình tận mắt.

Chứng kiến Hồng Khuê lấy sỉ quần áo quảng châu con ranh con tóc vàng vừa được điều về dẫn dắt bộ phận quan lớn nhất công ty này chịu thất bại, lấy sỉ quần áo quảng châu đó đúng là chuyện khiến người ta đau đầu vì nó biết nhường nào.

“Nói đi, cậu khó chịu cái gì?” Hồng Khuê lôi một cái ghế ra, lấy sỉ quần áo quảng châu rồi ngồi xuống thẳng với hắn.Mạnh Hùng khiêm tốn đứng sau nó.

Sang tháng tiếp theo tôi vẫn đặt hàng Trung Quốc

“Dĩ nhiên không hài lòng về đặt hàng Trung Quốc mức lương rồi.” Anh chàng người mẫu tạo các dáng đưa khuôn mặt đẹp trai tuấn tú đủ để kiếm được tiền kia, lại sát gần mặt Hồng Khuê, “Hợp đồng là cô và quản kí của tôi ký, tuy đó là người quản lý của công ty đặt hàng Trung Quốc chúng tôi, nhưng hợp đồng này.

Sang tháng tiếp theo tôi vẫn đặt hàng Trung Quốc

Sang tháng tiếp theo mới có thể có hiệu lưc được cho nên hợp đồng trên tay lúc này của các vị thực ra chẳng có giá trị. Dù sao các vị cũng đưa hình quảng cáo rồi, hình của tôi cũng đã gửi cho báo chí, bây giờ nếu không làm nữa.

Nhất định các vị sẽ vất vả đấy, chi mua hàng trung quốc bằng trả công cho tôi cao hơn một chút, thì tất cả chúng ta sẽ đều có lợi thôi. Chị cũng biết, sau khi công ty đã lấy phần trăm, số tiền còn lại với tôi chẳng được bao nhiêu, chị cũng nên làm gì đó để người mới như chúng tôi đỡ mua hàng trung quốc thiệt chứ.”

Nói xong, anh chàng người mẫu còn đặt hàng trung quốc giá rẻ nháy mắt với phía Hồng Khuê, “Chị giúp tôi lần này, sau này chị có nhu cầu ‘cá nhân’ gì, đặt hàng trung quốc giá rẻ chỉ cần gọi cho tôi, tôi sẽ có mặt ngay.”

Sang tháng tiếp theo tôi vẫn đặt hàng Trung Quốc

Hồng Khuê mỉm cười nhạt, mua hàng tmallnói: “Thôi khỏi, tôi không có nhu cầu.” Có điều với sự thông minh của một người mẫu, hắn rõ ràng không thể thấy được ý đồ gì ẩn sau lời mua hàng tmall nói của Hồng Khuê.

“Nói vào vấn đề chính nhé,” Hồng K huê nhập hàng tmall https://www.thuongdo.com/dat-hang-tmall ngồi dựa vào lưng ghế, bộ dạng như vừa mệt mỏi lại vừa sắc sảo khó nhập hàng tmall đoán, “đầu tiên tôi nói cho cậu rõ, quản lí của cậu và tôi là chỗ thân tình đã bảy năm nay.

Từ khi cậu còn đeo giày hàng đặt hàng tmall bình dân chơi bóng rổ trong trường cấp ba, tôi và quản lí của cậu đã tay trong tay vào cửa hiệu hàng hiệu đem tên khắc lên vali du lịch rồi. Trong đặt hàng tmall giới những người nổi tiếng và sành điệu ở Thượng Hải, đặt hàng tmall dù anh ấy không phải là số một, nhưng đối với loại người không biết mình là ai như cậu, cũng thừa sức đối phó.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *