Thai 8 tuần có phá được không ? Phương pháp phá thai an toàn

Thai 8 tuần có phá được không?  Phương pháp phá thai nan toàn hiệu quả là băn khan của nhiều phụ nữ muốn bỏ thai. Nhiều trường hợp thai phụ có thai nhưng không hệ biết, để đến khi thai lớn, muốn bỏ nhưng không biết sử dụng phương pháp nào hiệu quả.

Thai 8 tuần có phá được không? Phương pháp phá thai an toàn hiệu quả Thai 8 tuần có phá được không

Thai 8 tuần tuổi phảt triển như thế nào ?

Ở độ tuổi 8 tuần, thai nhi đã phát triển về hình thái, các bộ phần bên ngoài đã bắt đầu lộ diện điển hình là đôi mắt, mũi và môi. Hai bộ phận chân tay cũng đã bắt đầu hình thành và dài ra.

Ở hình thái này thì vẫn có thể phá thai được. Nhưng thai phụ cần suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện phá thai, và phải tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và phá thai theo pháp đồ của bác sĩ.

Phương pháp phá thai an toàn hiệu quả hiện nay

  • Sử dụng thuốc phá thai.

Thuốc phá thai bi cấm bán ở các của hàng thuốc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nếu đến các cơ sở y tế uy tín được cấp phép. Việc đến cơ sở y tế sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt cho ý định này từ việc tư vấn, thăm khám của bác sĩ.

Thai 8 tuần có phá được không? Phương pháp phá thai an toàn hiệu quả

Mời bạn tham khảo bài viết “Phá thai 8 tuần tuổi” tại: http://36ngoquyen.com.vn/pha-thai-8-tuan-tuoi/

Sử dụng thuốc là quá trình loại bỏ thai tự nhiên, ýt gây đau, nhưng sẽ ra máu do quá trình loại bỏ thai, bạn sẽ có hiện tượng đau bụng giống như với đau bụng kinh. Đối với những thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính  thì không được sử dụng phương pháp này.

  • Phương pháp hút thai chân không

Với công nghệ hiện đại thì phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho việc bỏ thai, phương pháp này không để lại sẹo, không gây sót thai và thai phụ có thể về nhà ngay sau khi tiến hành hút thai.

Phương pháp này sử dụng một ống hút thông qua tử cung để hút thai ra ngoài, khi tiến hành thai phụ sẽ được gây tê và giảm đau nên sẽ không còn cảm giác đau. Thủ thuật diễn ra cũng rất nhanh khoảng 10 phút.

Mời bạn tham khảo các bài viết về sức khỏe tại: http://thammyviensg.net/category/suc-khoe/

Mời bạn cập nhập các bài viết mới tại: http://thammyviensg.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *