Cách tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới điều bạn cần biết

Bạn có biết khả năng tinh trùng có thể sống sót trong quá trình đi đến trứng phụ thuộc lớn vào sức khỏe sinh sản của nam giới ? Phải làm sao để nam giới luôn khỏe? Bài viết dưới đây là kiến thức bổ ích cho bạn.

Cách tăng sức khỏe sinh sản nam giới điều bạn cần biết

Sức khỏe sinh sản nam giới

Những điều bạn cần biết về “Đạn”

Có khoảng 300 triệu tinh trùng được xuất ra khi bạn xả đạn, nhưng đến “đạn” đến được đích thì chỉ có một thậm chí là không, đây là tỉ lệ rất nhỏ vì chỉ có khoảng vài trăm con sẽ sống sót để lên đến ống dẫn trứng, từ ống dẫn trứng đến trứng để thụ thai vẫn còn một con đường dài.

Sức khỏe sinh sản cũng chứng minh được bạn nam yếu hay khỏe qua thời gian quan hệ. Trung bình thời gian quan hệ trong “xâm nhập” của đàn ông Việt Nam là từ 7-15phút. Nhưng nếu bạn nam “Khỏe” không chỉ cung cấp một lượng tinh dồi dào mà sẽ có thời gian cao hơn, đáp ứng đủ nhu cầu củ bản thân và bạn tình.

Cách tăng sức khỏe sinh sản nam giới điều bạn cần biết

Khác biệt tạo nên từ chế độ ăn uống điều độ.

Việc áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, khi cơ thể có đầy đủ dưỡng chất thì việc sản xuất tinh trùng sẽ tốt và hiệu quả hơn, ngoài protein, đạm từ cá, thịt bò, bạn nam cần bổ sung thêm nhiều vitamin, khoảng chất khác từ rau củ quả.

Hạn chế sử dụng rượu bia, người sử dụng rượu bia nhiều có chất lượng tinh dịch thấp, mình chứng là việc gan, thận phải làm việc quá nhiều để tiêu thụ hết lượng bia dẫn đến quá tải, gây áp lực đến tuyến tiền liệt, làm cho việc sản xuất tinh dịch trở nên kém hơn.

Luyện tập thể thao để tăng cường sự dẻo dai

Lối sống lành mạnh cùng với một chế độ tập luyện tốt là điều cần thiết chon am giới thới hiện đại ngày nay, khi mà những áp lực trong công việc, đời sống sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của bạn, điều sẽ giúp bạn cân bằng được tinh thần và sức khỏe.

Cách tăng sức khỏe sinh sản nam giới điều bạn cần biết

Sức khỏe sinh sản nam giới

Nên đi thăm khám bác sĩ

Vô sinh là vấn đề quan trọng đến giống nòi của một người nam giới, vô sinh phát sinh có nhiều nguyên nhân như do di truyền, do rối loạn nột tiết tố, tắc ông tinh, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Để biết mình có thuộc diện trên hay không bạn cần đi thăm khám bác sĩ để được kiểm tra và chữa trị kịp thời.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được được những kiến thức bổ ích cho bản thân..

Mời bạn tham khảo bài viết liên quan về sức khỏe tại: http://thammyviensg.net/category/suc-khoe/

Tham khảo thêm bài viết tại: http://thammyviensg.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *