Nhan dinh bong da-HLV tuyển Campuchia xin từ chức

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết sau 2 trận thua muối mặt trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 HLV của tuyển Campuchia là ông Leonardo Vitorino đã tuyên bố từ chức chỉ sau 7 tháng cầm quân.

Được biết HLV người Brazil dẫn dắt tuyển Campuchia sau khi người tiền nhiệm là Lee Tae-Hoon từ chức vào hồi đầu tháng 3 vừa qua.Được biết bản hợp đồng của vị chiến lược gia 41 tuổi này với tuyển Campuchia có thời hạn 1 năm.
Được biết thời gian đầu dẫn dắt Campuchia HLV người Brazil đã thể hiện khá tốt khi giúp Campuchia đánh bại Afghanistan với tỉ số 1-0 và còn giúp U23 Campuchia cầm hòa Trung Quốc tại đấu trường U23 Châu Á.

Nhan dinh bong da-HLV tuyển Campuchia xin từ chức
Keo bong da hom nay cho biết vị HLV người Brazil này đã lên kế hoạch thay đổi toàn bộ thói quen chơi bóng của Campuchia để hướng đến lối chơi chủ động tấn công kiểm soát thế trận.Thế nhưng sau thất bại muối mặt 5-0 trước Việt Nam HLV 41 tuổi này đã gác lại toàn bộ giấc mơ và xin từ chức.

Mới đây trên trang cá nhân của mình HLV Leonardo Vitorino đã chính thức thông báo không làm HLV của Campuchia nữa đồng thời ông cũng lên tiếng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ ông trong suốt thời gian còn tại vị và cũng không quên nói lời xin lỗi.

Keo bong da Aegoal cho hay thất bại trước Việt Nam sau 2 lượt trận như giọt nước tràn ly đã khiến cho HLV 41 Tuổi này không còn đủ nghị lực để tiếp tục thực hiện dự định của mình khi nhận lời dẫn dắt tuyển Campuchia.Đây là một kết thúc buồn khi ông mới chỉ ngồi trên băng ghế chỉ đạo 7 tháng.

Xem thêm tại : http://thammyviensg.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *