Nhan dinh bong da-Bầu Đức hi sinh vì tương lai đám trẻ

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây tân GĐKT người HÀn Quốc của HAGL là ông Chung Hea Seong đã lên tiếng cho biết và khẳng định tam vọng của mình khi muốn đưa đội bóng phố núi từng bước thăng tiếng trên đấu trường V.League và thậm chí là vô địch chỉ sau 2 mùa giải.

Được biết HAGL không giống như những câu lạc bộ khác ,họ không mong muốn giữ quân của mình và luôn tạo mọi điều kiện để cầu thủ của mình được bơi ra biển lớn,được chơi bóng ở những quốc gia có nền bóng đá phát triển bậc nhất Châu Lục.

Nhan dinh bong da-Bầu Đức hi sinh vì tương lai đám trẻ
Kèo bóng đá hôm nay cho biết lần lượt Xuân Trường , tuấn Anh, Công phượng ,và Anh tài Đức Lương đều được Bầu Đức cho sang thi đấu tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển bậc nhất Châu lục như Hàn Quốc và Nhật Bản.Thâm chí nếu không vướng SEA Game 29 VĂn Thanh cũng được cho sang thi đấu tại Châu Âu ở giải vô địch Serbia.

Nếu xét về một khía cạnh nào đá đám trẻ nhà Bầu Đức sẽ được nâng cao trình độ ,tăng cường về thể lực cũng như học hỏi được nhiều điều khác từ những quốc gia có nền bóng đá phát triển khi đi du học.Được biết cho đến thời điểm này khi mà HAGL có thành tích bết bát tại V.League bầu Đức vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Kèo bóng đá Aegoal cho biết theo quan điểm của Bầu Đức việc đưa các cầu thủ HAGL đi du học không những tốt cho tương lai bản thân các cầu thủ mà còn tốt cho tương lai bóng đá của tuyển Việt Nam ,mặc dù điều đó là sự bất lợi lớn cho CLB HAGL.

Xem thêm tại : http://thammyviensg.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *