Những kiểu mái xếp thích hợp với thẩm mỹ viện

Hiện nay thì mái xếp di động không còn xa lạ trong thiết kế công trình nữa. Chúng ta có thể thấy được mái che là một bộ phận quen thuộc trong các công trình như nhà ở, nhà để xe, quán ăn,… Và với từng công trình thì có những loại mái xe khác nhau để phù hợp với địa hình và công năng cần sử dụng.

Với công trình thẩm mỹ viện cũng thế, cần có những loại mái hiên khác nhau để phù hợp cho từng khu vực như chỗ để xe, mái hiên che nắng…

Một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt mái hiên di động được nhiều người lựa chọn hiện nay là công ty mái hiên Minh Khang. Đây là một công ty chuyên cung cấp và thi công mái hiên có uy tín ở Đà Nẵng và tạo dựng được thị trường rộng lớn trong khu vực miền Trung.

Công ty mái hiên Minh Khang có những loại mái hiên với mẫu mã và thiết kế đa dạng nhất thị trường. Hơn thế nữa, phần bạt mái hiên của Minh Khang là sản phẩm nhập khẩu nước ngoài nên có chất lượng cũng như độ bền rất cao. Các sản phẩm bạt này hầu như có khả năng chống thấm nước, chống hấp thụ nhiệt rất hiệu quả.

Mái hiên di động với mục đích che mưa, che nắng cho ngôi nhà của bạn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng mái hiên. Chỉ trong khoảng thời tiết xấu như nắng lớn, mưa nhiều thì kéo ra sử dụng mái hiên di động còn lại bạn có thể thu mái hiên cho hiên nhà tràn ngập nắng mới.

Nếu thẩm mỹ viện có quy mô lớn và có không gian để xe rộng thì một gợi ý đó là lắp mái che dạng vòm. Mái che dạng vòm có kết cấu khung rất chắc chắn và từ đó giúp tạo không gian để xe được rộng rãi và an toàn hơn.

Ở không gian trước của thẩm mỹ viện thì nên lắp đặt các kiểu mái hiên xếp di động. Những loại mái hiên xếp này không chỉ giảm những tác động như nắng, mưa vào không gian bên trong mà còn tạo tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Với ưu điểm là tạo không gian thoáng mát và đẹp mắt nên nó được ứng dụng phổ biến hơn cả.

Cùng với mái che di động thì mái che dạng dù cũng được ứng dụng phổ biến ở nơi có không gian trên không được thuận lợi cho việc lắp các loại mái hiên  khác. Dù trời nắng hay trời mưa thì mái hiên dạng dù cũng có thể sử dụng linh hoạt. Nếu cần sử dụng thì bung dù ra, nếu không sử dụng thì thu lại và bảo quản.

Dù sao thì việc sử dụng mái che di động sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn các dạng mái che cố định rất nhiều. Việc thi công mái che di động cũng rất rẻ so với thi công mái hiên cố định.

Công ty Minh Khang có những nhân viên thi công mái hiên lâu năm, có tay nghề và kinh nghiệm cùng với những máy móc được trang bị rất hiện đại nên việc thi công mái hiên rất đảm bảo tính thẩm mỹ và nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Minh Khang cũng rất chuyên nghiệp và có thái độ làm việc vui vẻ với khách hàng. Rất nhiều khách hàng đến với Minh Khang đã được tư vấn những loại mái hiên rất phù hợp với công trình và sở thích của bạn thân. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên và cũng quan tâm đến yếu tố phong thủy thì nhân viên ở đây cũng rất sẵn lòng đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Có thể thấy mái hiên là một phần không thể thiếu trong hầu hết các công trình hiện nay. Chính bởi nhiều yếu tố tích cực mà mái hiên di động ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Điều quan trọng là khách hàng tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt mái hiên cho công trình của mình.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *