Từ lúc mới đến đã chơi gốm sứ bát tràng

Người phụ nữ  tuy đả thương được người nhưng chính ấm chén bát tràng giả cổ bản thân nữ nhân  cũng trúng phải cây hoài trượng khiến cho thân hình lảo đảo muốn ngã xuống. Thời may, ba tên còn lại thấy đồng bọn bị thương thì không hẹn mà cùng nhau lui về ấm chén giả cổ mua ngay mấy bước. tên lo rút phi vũ khí cứu nguy cho kẻ bị thương còn mấy tên kia đứng thủ thế bảo vệ.

Thấy cường địch tạm thời lui bước, Người phụ nữ  lại liều mạng ấm chén giả cổ ra đứng trấn giữ cửa phòng. Thường Phiến Thiên  gọi Lại Hương  lại ghé tai nói nhỏ:

– Thầy cho phép con tiếp tay với Người phụ nữ  đánh bọn người kia mà giải vây cho ấm chén bát tràng giả cổ nữ nhân . Nhưng con phải nhớ là đừng ấm chén giả cổ làm thiệt mạng bất cứ người nào.

Mọi người đều thán phục người thợ gốm bát tràng

Từ lúc mới đến, Lại Hương  đã có ý định nhảy vào làng gốm bát tràng vòng chiến giúp người cô thế chốn lại bạo tàn chỉ ngặt chưa có phép của thầy  nên đành đứng ngoài mà ngó, dù trong lòng cảm thấy hết sức bất bình, tay chân thì ngứa ngáy khó chịu. Nay được Thường Phiến Thiên  gọi đến giao phó cho trách nhiệm bảo vệ, và giúp đỡ cho Người phụ nữ  kia thì quả gốm bát tràng thật là trúng ý mình. Lại Hương  cảm thấy vui mừng không xiết, không thể nào mà nói được.

Vụt cái, Lại Hương  đã nhảy đến đứng trước Người phụ nữ , nhìn mấy  người gốm bát tràng kia khảng khái lớn tiếng rằng:

– Mấy  người đàn ông lại đi bao vây xem thêm gốm mỹ nghệ để đánh người đàn bà! Sao mà đốn mạt thế? Thử hỏi những người có bản lĩnh  có chút danh tiếng có ai làm giống thế không? Tại hạ giữa đường thấy sự bất bình không thể mắt ngơ tai điếc được, nhất định phải can thiệp và việc người quá mạnh lại đám làng gốm bát tràng đông ỷ thế hiếp cô!

Mọi người đều thán phục người thợ gốm bát tràng

Mọi người đều thán phục người thợ gốm bát tràng

Mấy  gã kia thấy có người nhảy vào can thiệp lại mạt sát bọn hắn bát sứ trắng thậm tệ thì giận dữ vô cùng, nhìn Lại Hương  giống muốn giết nó . Bọn chúng đang định dàn trận đánh tiếp thì thấy trước cửa phòng của Người phụ nữ  từ đâu xuất hiện số người đông đúc trông rất là bát sứ trắng bát tràng hiên ngang vũ dũng.

Thêm vào đó là người của nơi này , lại thêm cả quân lính của Tân Điền Niên  bát sứ trắng bát tràng đứng đầy, chật ních cả trong lẫn ngoài. Chúng biết là khó đương cự nổi nên rút còi ra thổi Hoàn giống báo hiệu rồi cùng nhau rút ra khỏi khách sạn bát sứ trắng bát tràng http://gomhailong.vn/bat-su-trang mà chạy trốn.

Lúc ấy Người phụ nữ  trông người đã mệt lả, gương mặt xanh xao, mắt thì bát sứ trắng lừ đừ giống chẳng còn chút sinh khí. Nữ nhân  dựa lưng vào cửa phòng thở hổn hển.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *