Cách đóng bỉm giấy chuẩn nhất cho bé

Bỉm giấy là một loại vật dụng không thể thiếu ở các bé sơ sinh và các em bé dưới 1 tuổi, nhưng mọi người vẫn cứ nhầm lẫn là tã có thể sử dụng giống nhau cho cả bé trai và bé gái, Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. chính vì vậy, cách đóng bỉm giấy chuẩn nhất cho bé trai và bé gái sau đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất

Các em bé trai thường bị ướt bỉm giấy ở vị trí phía trước của tã, nên khi sử dụng bỉm giấy cho bé trai bạn nên chọn loại bỉm giấy có một lớp lót ở phía trước được gắn phụ thêm để cho bé trai có thể tiểu vào nơi có nhiều thành phần hút ẩm hơn, đặc biệt khi thay bỉm cho các bé trai thì các bé sẽ tiểu thêm một lần nũa, để tránh việc bé tè ra ngoài hãy dùng một lớp vải mỏng để phủ lên bộ phận sinh dục của bé trai.

Image result for đóng bỉm giấy cho bé

Đóng bỉm giấy cho bé

Khi đóng bỉm giấy cho bé trai thì các bà mẹ phải chú ý đặc biệt đến bộ phận sinh dục của bé trai, trước hết phải để cho chim của bé hướng xuống phía dưới mặt bỉm giấy để có thể hút hết được lượng nước tiểu, bên cạnh đó các màng ngăn được thiết kế hai bên ngoài bạn phải kéo ra một cách cẩn thận để không có tình trạng bị tràn nước tiểu ra bên ngoài và làm ngứa hâm da của bé.

Bé gái cũng như các bé trai mặc bỉm giấy nhưng vật hoạt động thoải mái thì bạn phải thay bỉm giấy một cách chu đáo gọn gàng, không nên lượm thượm ngoài ra khi chọn tã bạn phải chọn các loại có các màng đáy luôn thuông thoáng, và không được quá dày vì sẽ làm cho các làn da non nót của trẻ bị hâm nấm và bị ngứa, ngất là các vùng tiếp xúc với vùng đùi cũng như đáy bỉm giấy phải được thiết kế mềm hơn để các bé thấy thoải mái khi hoạt động.

Image result for đóng bỉm giấy cho bé

Đóng bỉm giấy cho bé

Các bé gái bé gái thì bỉm giấy hay bị ướt ở vi trí ở giữa hoặc có chiều hướng về phía sau nên khi chọn bỉm giấy cho các bé gái thì nên chọn các loại bỉm giấy cho các miếng thấm hút dày về phía sau để có thể hút nước tiểu của bé nhiều nhất hoặc bạn có thể chọn các loại bỉm giấy có đường viền thêm để lót vào bên trong.

Khi chọn bỉm giấy, bạn không nên chọn các loại bỉm giấy ở bên trong chứa các chất như polyester hoặc plastic, những chất này có thể gây nên các tình trạng kích ứng trên da của bé, không những vậy các tình trạng nấm hâm sẽ lan đến các vùng đùi dưới hoặc lan lên phía trên bụng của trẻ. Hãy đóng bỉm giấy cho bé tốt nhất để đề phòng sức khỏe cho bé.

Xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ của thammyviensg

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *