Nấm lim xanh đánh bại ung thư gan

  Được dân gian truyền tụng với công dụng điều trị ung thư gan rất hiệu quả, hiện nay nấm lim xanh được rất nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó nhiều người vì chưa hiểu về công dụng này nên rất ngại sử dụng nấm. Tôi sẽ tháo gỡ cho các bạn những băn khoăn ấy trong phạm vi bài viết này.

http://namlimxanhchuabenh.vn/cong-dung-va-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/

Với thành phần dược chất phong phú, nấm lim xanh có hiệu quả phòng ngừa đặc biệt và chữa trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.

http://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-gia-bao-nhieu/

Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, nấm lim xanh có chứa các tinh chất  Triterpenes , polysaccharide, Peptidoglycan, và Aromatase inhibitor. Các tinh chất này có tác dụng hạn chế và tiêu diệt số lượng lớn tế bào ung thư.

Và chúng ta cũng không thể bỏ qua thành phần Beta và hetero-beta-glucans của nấm lim xanh. Đây là các chất có vai trò chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đào thải những độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể…Như vậy ta nhận thấy rằng ở mỗi giai đoạn nấm lim xanh mang một công dụng điều trị riêng.

http://namlimxanhchuabenh.vn/cach-pha-che-nam-lim-xanh/

Nếu là bệnh nhân đang tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp xạ trị hoặc chuyền hóa chất có thể sử dụng nấm Lim xanh ngay khi được chỉ định cho ăn uống bình thường từ bác sỹ.

Nấm lim xanh sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhằm giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị, giúp xạ trị đạt hiệu quả cao hơn.

Và tốt nhất chúng ta nên nghe tư vấn của các bác sỹ có chuyên môn dể sử dụng nấm hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thành công với nấm lim xanh Tiên Phước!

http://thammyviensg.net/2017/10/03/co-nen-phau-thuat-lam-dep-tham-my-suc-khoe-mui-hay-khong/

http://thammyviensg.net/2017/09/16/may-chay-bo-luon-dan-top-dau-trong-phong-tap-gym/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *