Thẩm mỹ viện làm đẹp hay biến khách hàng thành người xấu nhân tạo

Thẩm mỹ viện làm đẹp hay biến khách hàng thành người xấu nhân tạo?

Gần đây, một cô gái (gọi là chị T) ở TPHCM cho biết từ một người con gái có vẻ mặt ưa nhìn, dễ mến thì trở thành một gương mặt đáng sợ, chả khác gì ác quỷ sau khi đi chăm sóc da ở thẩm mỹ viện.

Cũng do áp lực công việc, bạn trẻ này làm việc ở lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng nên bề ngoài rất quan trọng đối với cô nàng. Cũng do công việc thường xuyên phải đi nắng, da bạn này xuất hiện nhiều vết đốm, tàn nhang. Do có một số khó chịu nên chị quyết định tìm đến thẩm mỹ viện trên địa bàn để trị liệu.

Do trước đây bạn của chị này từng đến spa này để sử dụng dịch vụ chăm sóc da và cảm thấy khá hài lòng. Hơn nữa hôm đầu đến, chị quản lí spa nói chuyện rất hiền lành, ngọt ngào, dùng những lời lẽ rất ngon ngọt để lôi kéo nên chị T không nghĩ rằng bị lừa dối. Bên spa còn đảm bảo rằng nếu không sạch đẹp da thì không lấy tiền và cam kết trị liệu đến hơn 80% tình trạng nám của chị T.

Sau đó chị T đặt tiền cọc trước và một tuần đến spa chăm sóc da một lần, không hiểu bên spa người ta bôi loại thuốc gì vì không có nhãn mác, không có nguồn gốc, xuất xứ gì cả. Họ cứ thế trộn rồi bôi lên da mặt, khi chị T hỏi thì nhân viên bảo đó là thuốc gia truyền của thẩm mỹ viện nên không thể tiết lộ được.

Đến tuần trị liệu thứ 3 thì chị T bắt đầu có dấu hiệu của dị ứng, nổi mẩn đỏ và rát, mụn nổi lên ngày càng dày và nhiều trên hai gò má chị T. Vốn dĩ da chị T rất khỏe, không có mụn bao giờ, chỉ là đi nắng nhiều nên nổi tàn nhang rất ít thôi, vậy mà giờ da chị T lại có những lớp mụn dày đặc.

Kết quả hình ảnh cho mụn

Càng về sau, càng hỏi thì thẩm mỹ viện nói rằng chưa điều trị thì sao khỏi được. Và thái độ của nhân viên spa rất hách dich, chị T mới biết là mình bị lừa và rút lui về điều trị ở bệnh viện da liễu TW.

đọc thêm

http://thammyviensg.net/2017/10/04/nhung-dieu-can-biet-ve-bac-si-chinh-hinh-tham-my/

http://thammyviensg.net/2017/09/23/may-chay-bo-dien-moi-danh-cho-moi-lua-tuoi/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *