Tay trắng làm nên sự nghiệp là nhờ máy chạy bộ điện nhập khẩu

Từ Thông quay qua Đào Đông Thành:

– Đào công tử, công tử có thể phản đối.

Sắc mặt Đào Đông Thành thật khó coi, hung hăng trừng mắt nhìn Thảo Ngọc Mốc, không dám nói gì.

Thảo Ngọc Mốc đi xuống tửu lâu chuẩn bị bán máy chạy bộ điện dưới 10 triệu rong chốc lát, qua một tuần trà, dưới lầu có vài tiểu nhị đi lên, đem theo một chiếc chảo rất to, trong chảo đầy dầu cải. Vài tiểu nhị khác khệ nệ bưng một bếp lò lên.

Đây là sự thật sao! Mọi người trong sảnh lập tức xôn sao, Từ Thông thầm nhủ: Lâm Tam này máy chạy bộ điện xuất quỷ nhập thần, không biết đang giở trò gì? Trong đại sảnh, ai ai cũng biết Lâm Tam có quỷ kế, nhưng lại không biết là mấu chốt nằm máy chạy bộ nhập khẩu ở điểm nào, trò này thật sự khơi dậy sự tò mò của họ.

Thảo Ngọc Mốc chỉ đạo mấy tiểu nhị đặt bếp rồi để chảo dầu lên, mọi người đều tập trung tinh thần nhìn chăm chú vào từng động tác của mấy người đó là máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn Thảo Ngọc Mốc mỉm cười, nói:

– Để đảm bảo tính công bằng của cuộc tỉ thí, xin mời Từ đại nhân đến nhóm bếp lò lên.

máy chạy bộ điện cao cấp nhập khẩu

Từ Thông gật đầu, nhận mồi lửa trong tay một tiểu nhị ném vào trong lò, dưới bếp đã có sẵn cỏ khô, lập tức bén lửa cháy hừng hừng.

Thảo Ngọc Mốc nói tiếp:

– Mời đại nhân kiểm chứng dầu.

Từ Thông lấy một chiếc vá nhỏ múc dầu lên máy chạy bộ giá bao nhiêu rồi đổ vào lò lửa đang cháy. Lửa trong lò lập tức bùng lên cao, chứng minh trong chảo rõ ràng là dầu. Thảo Ngọc Mốc lấy ra một viên đá vôi ném vào trong chảo chảo dầu để kiểm chứng lần nữa.

Trước mắt mọi người, chỉ trong chốc lát, lửa đỏ hừng hực, dầu đã từ từ sôi.

Nhiều người giàu lên là do buôn bán máy chạy bộ điện chính hãng

Mọi người trong đại sảnh kể cả Từ Thông đều sững sờ nơi bán máy chạy bộ, đây thực sự là dầu, rõ ràng là đang sôi. Nếu đã như vậy, “Tay không nhúng dầu sôi” tức là phải nhúng tay vào cái chảo đó sao?

Thảo Ngọc Mốc nói:

– Xin Từ đại nhân ban cho năm đồng tiền.

Từ Thông lấy năm đồng tiền đưa cho hắn. Thảo Ngọc Mốc buông tay nên mua máy chạy bộ hãng nào, cả năm đồng tiền rơi vào trong chảo dầu.

Chảo dầu càng lúc càng nóng, dầu trong chảo bắt đầu sôi sùng sục, khói xanh bốc lên nghi ngút, Thảo Ngọc Mốc nhìn sang Đào Đông Thành, nói:

– Đào công tử, năm đồng tiền này chia thành năm lượt lấy, mời công tử.

Nhìn chảo dầu sôi sùng sục, mặt mày Đào Đông Thành trắng bệch. Cho máy chạy bộ giảm cân tay không vào chảo dầu sôi lấy tiền nào là chuyện đùa. Nhưng nếu không làm được sẽ mất hết thể diện, mà tất cả chuỗi tiệm trang phục của Đào gia cũng về tay Tiêu gia. Hắn nhìn máy chạy bộ nhỏ gọn chảo dầu sôi trào, trong lòng không ngừng tính toán: Chừng nào lão gia vẫn còn, vẫn có thể xoay chuyển kinh doanh trang phục trở lại, chứ tay này mà bị hủy, chẳng thể nào tái sinh.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *