Máy chạy bộ điện mới dành cho mọi lứa tuổi

Hắn  nghĩ tới đây bất giác miệng lẩm bẩm:

– Sau khi bà ta  điếm già bị bắt, Cao Tôn Giả lần mò đến đây đã mấy ngày rồi. Trước kia hắn nên mua máy chạy bộ điện của hãng nào lại giả làm cung nữ kề cận bà ta  điếm già nên đường lối trong cung hắn đã thuộc lòng. Không hiểu hắn ngủ trên giường Mẫu hậu vua  mấy đêm rồi. Hắn nghĩ ra kế này thật kà tuyệt diệu.

Bất giác hắn  la thầm:

– Trời ơi! Hỏng to rồi! Cao Tôn Giả và Mẫu hậu vua , một trai một gái đã hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện , ở chung phòng với nhau mấy ngày trời, biết đâu họ chẳng có trò kỳ khôi? Tội nghiệp cho ông  Hoàng gia đội mũ nhà sư ở trên Ngũ Đài Sơn mà còn bị cắm sừng trên đầu.

Viên Ti Bạc  mải nghĩ vẩn vơ, chẳng nói năng gì.

Vua Thiên Hân  dĩ nhiên không đoán ra được ý niệm thô tục của hắn . Ngài cười nói:

– Hồng phúc của Mẫu hậu vua  và ta lớn thì phước khí của ngươi cũng không nhỏ.

máy chạy bộ điện dành cho mọi lứa tuổi

Viên Ti Bạc  đáp:

– Bản nhân nô tài vốn không có phước khí, nhưng chầu hầu Đức vua  lâu ngày mới dính được máy chạy bộ đơn năng một chút phước khí của Đức vua  mà thôi.

Nhà Vua cười khanh khách hỏi:

– Quý  Tân Thụ ngoại hiệu là Thần Quý ền vô địch, bản lãnh rất ghê gớm. Có đúng thế không?

Nhà Vua vừa cười vửa hỏi câu này mà Viên Ti Bạc  tưởng chừng nghe tiếng máy chạy bộ gia đình sét nổ giữa trời xanh. Hắn như không còn sức lực không nói nên lời

Nhà Vua cười lạt nói:

– Ngươi thật là lớn mật đấy đại nhân của trẫm !

Máy chạy bộ điện mới dành cho mọi lứa tuổi

Viên Ti Bạc  tưởng chừng trời xoay đất chuyển. Trong đầu hắn  náo loạn cả lên. ý niệm đầu tiên của hắn  là thò tay vào ống giày rút dao trủy thủ. Nhưng rồi hắn  tự nhủ:

– Y đã hỏi ta câu này là vất bài xuống chiếu địa điểm bán máy chạy bộ để so hơn thua với tạ Dĩ nhiên y đã chuẩn bị sẵn sang. Huống chi y mặc bài y trong mình, ta phóng con dao đâm y cũng không chết. Hơn nữa võ công y lại cao cường hơn ta.

Hắn  liền quì xuống la lên:

– Ta chịu đầu hàng nên xin ngài hãy tha mạng cho.

Hắn  hô mấy tiếng tên vua khiến nhà Vua lập tức nghĩ tới máy tập chạy bộ giảm cân ngày trước cùng hắn  tỷ võ chơi đùa. Đồng thời bao nhiêu kỷ niệm đối với hắn  hiển hiện lên đầu trong đầu óc.

Bất giác nhà Vua buông tiếng thở dài nói:

– Ngươi  lừa gạt ta giỏi quá ngươi nghĩ ta có thể tha cho người sao !

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *